-- Google Tag Manager --> Giúp bạn hiểu đúng về Di cung hoán số Đồ gỗ Quốc Trung

Giúp bạn hiểu đúng về Di cung hoán số

Đăng bởi Dương Ngọc Sơn
Thứ Fri,
19/03/2021

Di cung hoán số là một vấn đề tâm linh được rất nhiều người quan tâm, thực tế nhiều người còn chưa nắm rõ được di cung hoán số thật sự là gì. Hiểu đơn giản rằng di là di dời, cung chính là cung số, hoán là thay đổi còn số chính là vận mệnh sướng khổ của mỗi người.

Di cung hoán số thực tế là thay đổi số mạng của 1 linh hồn khi đầu thai làm người.

Có nên di cung hoán số hay không?

Câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề này là cả có và không. Có những trường hợp nên di cung hoán số còn có những trường hợp thì không nên và không thể. 

Những người có năng lực tâm linh, có ánh sáng thật sự (không phải là người chỉ giao cảm với tâm linh cõi trần, họ không thể độ sinh vì không thể giao cảm kết nối với các linh thể cao hơn ở cõi trần) có thể thỉnh thấu lên các tầng linh thể cao, các cung cõi cao.

Người thực sự có nhiệm vụ chuyển hóa tâm thức cõi trần và độ cả người trần lẫn âm vong chuyển hóa, chứ không phải chỉ cúng cho vong thụ lộc hay là cúng yên vong.

Những trường hợp có thể di cung hoán số

1. Những người có nhiệm vụ độ sinh, khi thấy mệnh của mình sắp hết xin với các đấng có trách nhiệm kéo dài thêm vài năm để hoàn thành nốt nhiệm vụ độ sinh ở cõi trần.

2. Nhưng người tu tập cao sắp hết duyên nghiệp cõi trần mà quả vị sắp tròn đầy, xin kéo dài thêm vài năm để tu tập chuyển hóa duyên nghiệp để lúc ra đi linh thể chuyển ánh sáng bay lên để nâng cao quả vị của mình hơn.

(Cõi trần là nơi các linh hồn thi nhau xin xuống tu tập để lúc ra đi linh thể sáng hơn bay lên cao và quả vị lớn hơn. Nhưng đa phần là nhiễm trần nên không những bay lên cao mà còn bị nhiễm đen bị các thế lực âm cõi trần này chi phối mượn xác cho thần thông và sau này đắm chìm trong đọa lạc nhiều hơn).

Những trường hợp không thể di cung hoán số

Không có Di Cung Hoán Số để giàu hơn, để có thời gian tiêu tiền sung sướng hơn. Bản thân các thầy Di Cung Hoán Số cho bản thân và cả nhà cả họ mình đi đã rồi hãy di cung cho chúng sinh. Chúng sinh được hưởng là do Phúc phần của mình được hưởng, chịu khó nâng cao tâm đức, kiến tạo phúc duyên, chứ không phải cứ đi lễ đi xin tiền bạc, quyền lực mà được.

Đi nhiều vong ám vong theo về nhiều hơn, ốm đau nhiều hơn, còn có những người vong ám vong nhập nhiều quá họ ốp vào kéo đi lễ, cứ đi lễ là khỏe ở nhà là ốm (không có thần thánh nào rỗi hơi ốp nhập liên tục thế cả) mọi người phải biết mở tâm thức để có sự phân biệt cho thấu đáo. Phúc đến đâu hưởng đến đó, phúc mỏng thì tạo thêm công quả để phúc đó lâu dài. Có Phúc mà chỉ biết ăn biết hưởng thì phúc đó cũng cạn kiệt.

Các linh hồn đầu thai ở cõi trần có nhiều cấp độ khác nhau nên sẽ có quả vị và cung mệnh khác nhau.

Suy cho cùng, số mệnh của mỗi con người đã được an bài, sắp xếp, có người sướng ắt sẽ có người chịu những thiệt thòi, khổ đau. Chính bởi vậy, thay vì tìm thầy di cung hoán số, mỗi chúng ta hãy sống thiện lương, lòng hướng thiện, nhớ về cội nguồn để sống trọn vẹn kiếp người.

Bản thân mỗi người hãy hướng về tổ tiên, phụng dưỡng ông bà cha mẹ, thờ cúng biết ơn tổ tiên và làm những điều có ích cho xã hội, điều đó giúp tâm chúng ta thanh tịnh, lòng không vướng bận, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Để trải nghiệm những bài viết hay và thú vị, hãy truy cập ngay vào website dogoquoctrung.com nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo