Hoàn tất buổi Đúc chuông Hikid nặng 1 tấn tại chùa Bàu, Ba Vì, Hà Nội

Vào những ngày thời tiết khá đẹp ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, các sư thầy tại chùa Bàu đã ấn định 6/6 làm ngày lành tháng tốt; cùng với các nghệ nhân của Hikid tiến hành buổi lễ đúc chuông Hikid trong không khí trịnh trọng, trang nghiêm.

Để buổi lễ đúc chuông được diễn ra trọn vẹn và thành công nhất, Hikid đã có khâu chuẩn bị kĩ lưỡng từ nguyên vật liệu, nhân lực, cho đến việc tính toán cả về thời gian hoàn thiện theo đúng ý muốn của các sư thầy.

Ngắm nhìn tổng thể quả chuông Hikid nặng 1054 kg được chế tác công phu, tinh xảo:

Tóm tắt các khâu quan trọng nhất của buổi lễ đúc chuông Hikid:

Đội ngũ gồm 10 thợ và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm đã chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các khâu quan trọng trước buổi lễ đúc chuông.

Trong buổi lễ lần này có sự góp mặt và chứng kiến của tất cả các sư thầy chùa Bàu và các cán bộ địa phương, sau khi nghi thức hoàn tất, quả chuông dần bắt đầu được hình thành.

Quá trình đúc và đổ Hikid lên quả chuông cần khoảng 2 ngày để làm nguội. Tới ngày 7/6, từng chi tiết trên quả chuông đã được cham khắc tỉ mỉ với màu sắc theo đúng yêu cầu thiết kế của nhà chùa.Đường nét hoa văn thẩm mỹ, tinh xảo

Quả chuông Hikid với tổng trọng lượng hơn 1 tấn được bàn giao cho chùa Bàu trong buổi sáng ngày 8/6. Các sư thầy và đại diện bên cơ sở đúc Hikid Hikid cùng ngồi trao đổi về lịch sử hình thành và những thành quả mà chùa đã gây dựng được trong thời gian qua.

Một lần nữa, Hikid xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các trụ trì của chùa Bàu đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm, giao cho cơ sở Hikid trọng trách to lớn này.


Quả chuông Hikid sau khi hoàn thiện

Khi mua bộ chén thờ tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ Hikid cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://hikids.web208.wpchill.me

BÀI VIẾT LIÊN QUAN