Đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97 gồm hai thành phần tách biệt đó là bức đại tự và hai câu đối cân xứng hai bên. Bộ sản phẩm này tác giả vẫn giữ nguyên màu gỗ mộc. Vì vậy khách hàng có thể soi mộng một cách dễ dàng để đánh giá chất lượng gỗ. Toàn bộ hoa văn điêu khắc trên đó đều là đục nổi trên nền gỗ chứ không phải là lắp ghép.

Bộ đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97
Bộ đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97

CHI TIẾT VỀ BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ GỖ GỤ 1M97

 • Tên sản phẩm: Bộ đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97
 • Bức đại tự: dài 1m97x cao 67
 • Ván giữa: 3 cm 
 • Khung tranh: 7cm
 • Kích thước câu đối: dài 1m97x rộng 29x dày 4cm
 • Mẫu chữ đại tự: ĐỨC LƯU QUANG
 • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
 • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
 • Loại gỗ: gụ
 • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
 • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ GỖ GỤ 1M97

Ở bộ đại tự lồng cuốn thư gỗ gụ 1m97 này thể hiện đường nét rất tinh tế và sắc sảo. Mỗi họa tiết điêu khắc trên đó đều mang ý nghĩa sâu sắc. Xét về mặt phong thủy, bộ đại tự câu đối giúp gia chủ luôn gặp điều may mắn, tốt lành, công danh rạng ngời, gia đình hạnh phúc.

Bức đại tự lông cuốn thư giúp mang điều tốt lành đến với gia chủ
Bức đại tự lông cuốn thư giúp mang điều tốt lành đến với gia chủ

Ý nghĩa bức đại tự

Bức đại tự được người nghệ nhân khắc họa tràn ngập họa tiết hoa mai, hoa hồng. Hình ảnh cánh hoa vô mềm mại là biểu tượng của sự thanh cao, sự sung túc và tài lộc. Đôi chim phượng hoàng uy nghiêm đậu hai bên đỉnh cuốn thư được lồng ngay trung tâm bức đại tự. Về mặt phong thủy, chúng giúp gia chủ đón tài lộc, vượng khí, xua đuổi khí tà. Vì vậy mọi thành viên gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an và thành đạt.

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối được khắc họa đầu linh vật dơi, chân đài sen. Các họa tiết rất có ý nghĩa về tâm linh và phong thủy. Chúng tượng trưng cho phúc lộc, tiền tài và sự sung túc. Cũng như cốt cách thanh cao, đạo lý làm người. 

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ GỖ GỤ 1M97

Đồ gỗ Quốc Trung hiểu được sự hài lòng của khách hàng chính là bí quyết mang lại thành công cho mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ khách hàng tốt nhất. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm cao cấp mà còn được chăm sóc trong suốt quá trình sở hữu sản phẩm nội thất phòng thờ của chúng tôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Các dòng nội thất phòng thờ đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Vì vậy, quý khách có cơ hội lựa chọn câu đối hoành phi, sập thờ, … phù hợp với mục đích và sở thích của mỗi cá nhân. Để nắm rõ mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội