Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999 gồm hai phần là bức cuốn thư và hai câu đối màu cánh gián rất đẹp. Bộ sản phẩm nổi bật ở vài chi tiết: dòng thư pháp chữ Hán, họa tiết chữ Phúc, đầu thanh kiếm và cây bút được dát vàng 9999 rất ấn tượng. Tổng thể bộ sản phẩm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.

Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999
Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999

CHI TIẾT VỀ BỘ CUỐN THƯ MAI HÓA GỖ GỤ 1M97 GIÁT VÀNG 9999

  • Tên sản phẩm: Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999
  • Bức cuốn thư: dài 1m97x cao 87
  • Kích thước câu đối: dài 1m97x rộng 28 x dày 4cm
  • Mẫu chữ đại tự: ĐỨC LƯU QUANG
  • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
  • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
  • Loại gỗ: gụ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ CUỐN THƯ MAI HÓA GỖ GỤ 1M97 GIÁT VÀNG 9999

Cuốn thư mai hóa gỗ gụ 1m97 giát vàng 9999 thu hút mọi ánh nhìn bởi các chi tiết dát vàng sáng loáng nổi bật trên nền cánh gián hiện đại. Bộ cuốn thư câu đối gỗ này giúp không gian thờ cúng nổi bật hơn, thể hiện được sự giàu sang và vị thế khác biệt.

Bức cuốn thư được dát vàng toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp
Bức cuốn thư được dát vàng toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Ý nghĩa cuốn thư

Nếu chỉ lướt qua mẫu cuốn thư câu đối này, khách hàng sẽ bị chinh phục bởi ba chữ 德流光 Đức Lưu Quang dát vàng 9999 sáng loáng ngay vị trí trung tâm. Cùng với đó là hình ảnh vàng chói ngay đầu thanh kiếm, cây bút cùng hoa văn chữ phúc nổi trội. Chỉ cần thoáng qua một vài chi tiết này cũng nói lên mức độ sang trọng và đắt đỏ của sản phẩm.

Các họa tiết được đục nổi trên nền gỗ rất tinh xảo. Về mặt phong thủy, bức cuốn thư câu đối giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, mạnh khỏe, bình an và thành danh.

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối gây ấn tượng mạnh mẽ bởi dòng chữ Hán dát vàng 9999 sáng chói. Từ đó, giá trị đẳng cấp của hai bức câu đối được nâng lên tầm cao mới. 

Ba chữ 德流光 Đức Lưu Quang dát vàng 9999 sáng loáng ngay vị trí trung tâm
Ba chữ 德流光 Đức Lưu Quang dát vàng 9999 sáng loáng ngay vị trí trung tâm

Hai câu đối như lời răn dạy, giáo huấn về đạo lý làm người mà ông cha ta muốn để lại. Con cháu luôn lấy chữ Đức, Hiếu làm trọng, lấy công đức của tổ tiên để đời đời ghi nhớ, tỏ lòng hiếu thảo và noi theo.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ CUỐN THƯ MAI HÓA GỖ GỤ 1M97 GIÁT VÀNG 9999

Đồ gỗ Quốc Trung luôn khẳng định được độ uy tín và chất lượng hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực cung cấp nội thất phòng thờ. Chúng tôi luôn giao hàng nhanh, chuẩn, lắp đặt trên khắp các tỉnh thành trong nước. Miễn phí giao hàng với 100km đầu tiên. Phí vận chuyển hỗ trợ 50%. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất đến với khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Tất cả sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Chúng tôi tự hào với thương hiệu hơn 10 năm, sinh ra từ làng nghề làm gỗ truyền thống. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Quý khách vui lòng liên hệ:

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội