-- Google Tag Manager --> Chính sách & Quy định chung Đồ gỗ Quốc Trung

1. Chính sách sản phẩm

+ Đưa ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm trực tiếp từ làng nghề  bởi đội ngũ thợ và nghệ nhân có tay nghề cao. Các sản phẩm được sản xuất bằng thủ công hoặc bằng máy kết hợp thủ công và được thông tin đầy đủ đến Khách hàng với từng sản phẩm cụ thể.

+ Tất cả các sản phẩm của cơ sở  cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật, Sản phẩm được sản xuất bởi 100% gỗ cùng loại với cam kết, không bị nứt nẻ khi giao hàng và không bị mối, mọt, bám giác.

+ Giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng.

+ Bảo hành trực tiếp tại xưởng của cơ sở  tại Làng Nghề  Lỗ Khê ,Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh ,Tp Hà Nội hoặc nhà khách hàng nhưng sẽ tính thêm phí đi lại theo giá xe khách (02 chiều).

2. Chính sách bảo hành

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Đồ Gỗ Quốc Trung đều được bảo hành đầy đủ nếu sản phẩm xảy ra lỗi do cơ sở  sản xuất.

+ Cơ sở từ chối bảo hành trong các trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng như quăng quật, ném, sử dụng nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột và sử dụng không đúng công năng của sản phẩm…

+ Sau khi hết thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được cơ sở hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được cơ sở bảo hành miễn phí.

3. Chính sách vận chuyển

+ Khách hàng mua hàng của Đồ Gỗ Quốc Trung  có thể lựa chọn các hình thức giao hàng như: Nhận hàng tại xưởng , nhận hàng trên Quốc lộ 1A (Trục đường từ Hà Nội  vào Cà mau ), nhận hàng tại nhà.

+ Đối với khách hàng nhận sản phẩm tại xưởng  hoặc nhận sản phẩm trong bán kính 30Km sẽ được cơ sở miễn phí cước vận chuyển, Các trường hợp khác Cơ Sở sẽ thu phí và thông báo cụ thể cho khách hàng biết ngay tại thời điểm đặt hàng và lựa chọn phương thức giao hàng.

4. Chính sách đổi trả

+ Trong thời gian 07 ngày:

– Nếu sản phẩm lỗi do cơ sở  sẽ được đổi trả miễn phí .

– Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả và 15% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

+ Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán hoặc đổi sang sản phẩm khác Đồ Gỗ Quốc Trung sẽ tạo điều kiện hỗ trợ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

5. Chính sách ưu đãi

+ Công ty ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với khách hàng mua hàng lần 2 trở đi và khách hàng mua với số lượng lớn. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo