Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm gồm hai phần là bức hoành phi và hai câu đối. Bộ hoành phi được khoác lên mình tông màu cánh gián nhạt rất đẹp. Sự khác biệt đặc trưng ở bộ sản phẩm nằm ở phần chữ Hán được đục nổi trên nền gỗ. Sau đó, chúng được dát vàng Đài Loan vô cùng đẹp mắt. 

Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm
Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm

CHI TIẾT VỀ BỘ HOÀNH PHI HƯƠNG ĐÁ 1M97 VÁN 3CM 

 • Tên sản phẩm: Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm
 • Bức hoành phi: dài 2m17x cao 67
 • Ván giữa: 3 cm liền tấm
 • Khung tranh: 7 cm
 • Kích thước câu đối: dài 2m17x rộng 30x dày 5cm liền khối
 • Mẫu chữ hoành phi: Đức Lưu Quang
 • Câu đối phải: tổ tông công đức thiên niên thịnh
 • Câu đối trái: tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh
 • Loại gỗ: hương đá
 • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
 • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ HOÀNH PHI HƯƠNG ĐÁ 1M97 VÁN 3CM

Bộ hoành phi hương đá 1m97 ván 3cm không chỉ giúp không gian thờ cúng được tăng thêm vẻ đẹp tâm linh. Chúng còn làm tăng thêm nét đẹp kiến trúc phong thủy cho phòng thờ.

Bộ hoành phi giúp tăng thêm vẻ đẹp tâm linh cho phòng thờ
Bộ hoành phi giúp tăng thêm vẻ đẹp tâm linh cho phòng thờ

Ý nghĩa bức hoành phi

Nhìn tổng thể, bức hoành phi tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng bởi ba chữ Hán “Đức Lưu Quang” đục nổi trên nền gỗ, được dát vàng Đài Loan rất tinh xảo. Phần đục giữa các chữ theo mẫu cổ đồ. Tất cả chi tiết đều mang ý nghĩa về cái đẹp, lòng biết ơn của con cháu đối với gia tiên. 

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối nổi bật dòng chữ  Hán to bản đục nổi dát vàng Đài Loan rất đẹp. Cùng với đó là đường gờ nổi xung quanh rất ấn tượng, tạo nên điểm nhấn của hai câu đối. Người nghệ nhân sử dụng thân gỗ to, liền tấm để tạo nên tác phẩm nghệ thuật này. 

Ngoài đôi câu đối thể hiện lời giáo huấn, răn dạy đạo lý làm người mà ông cha muốn truyền lại cho con cháu. Trên bức câu đối còn có hình ảnh linh vật dơi tượng trưng cho sự tài lộc, phúc đức. Mỗi chi tiết trên câu đối đều giúp gia chủ hút tài lộc, vượng khí vào nhà.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ HOÀNH PHI HƯƠNG ĐÁ 1M97 VÁN 3CM

Đồ gỗ Quốc Trung luôn nhận sản xuất hoành phi câu đối, mẫu cuốn thư câu đối,… theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu sản phẩm luôn được đổi mới và sáng tạo để phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Tuy nhiên những giá trị nghệ thuật truyền thống vẫn luôn được giữ nguyên vẹn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Quý khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng vô số sản phẩm nội thất nhà thờ đáp ứng thị hiếu và xu hướng đổi mới của thị trường ngày nay. Để có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong các bộ sản phẩm hoành phi câu đối, án gian thờ,… Quý khách có thể liên hệ:

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội