Bộ hoành phi gỗ mít nam phi nguyên khối 1m97

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ hoành phi gỗ mít nam phi chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều gia đình hiện nay nữa, được thiết kế với 2 phần chính là hoành phi và câu đối, bộ sản phẩm mang tới những giá trị nhân văn và truyền thống dân tộc vô cùng sâu sắc.

Bởi vậy dân tộc ta mới có tục lưu truyền bao đời nay, dùng hoành phi câu đối để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên và ẩn ý nhắc nhở con cháu đời sau về đạo lý làm người.

Trọn bộ hoành phi câu đối gỗ mít nam phi

Những chi tiết bạn nên quan tâm về bộ hoành phi câu đối gỗ mít nam phi

  • Tên sản phẩm: Hoành phi câu đối gỗ mít nam phi
  • Hoành phi dài: 1m97x cao 67
  • Kích thước câu đối: dài 1m97 x rộng 28 x dày 4cm
  • Mẫu chữ hoành phi: ĐỨC LƯU QUANG
  • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
  • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
  • Loại gỗ: Mít nam phi
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Những ưu điểm nổi bật của bộ hoành phi câu đối gỗ mít nam phi

Điểm nổi bật lớn nhất trong thiết kế mà bộ hoành phi gỗ mang tới cho người dùng đó chính là về sự tối giản. Những họa tiết tuy đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp vô cùng tinh tế, nó thể hiện rất rõ qua từng chi tiết được khắc họa trên nền tấm gỗ.

Hoành phi câu đối bằng gỗ được làm liền khối, sơn PU vô cùng hiện đại giúp cho bức hoành phi nổi bật dù trong bất kỳ không gian thờ cúng nào. Bạn có thể dùng trong bàn thờ gia tiên hay thậm chí dùng trong nhà thờ… chúng cũng vẫn giữ được nét đẹp của mình.

Ý nghĩa sâu sắc của mẫu chữ trên hoành phi:

Nổi bật trên nền tấm hoành phi là dòng chữ Hán Đức Lưu Quang, 3 chữ này được hiểu đơn giản nhất chính là việc dạy con người ta hãy giữ lấy chữ Đức cho mình, phàm là con người, tài và đức nhất định phải tồn tại song song.

Bức hoành phi

Có tài mà không có đức, chẳng làm được gì cả

Có đức mà không có tài, làm việc gì cũng vất vả.

Bởi vậy mới thấy, chữ Đức trong đức độ của nhân cách vô cùng cần thiết, đó cũng là lý do mẫu chữ Đức Lưu Quang được nhiều gia đình lựa chọn để viết lên bộ hoành phi nhà mình.

Ý nghĩa 2 câu đối mang lại:

2 vế đối chính là lời căn dặn mà ông bà cha mẹ muốn dạy cho con cháu mình! Ông bà tổ tiên luôn cố gắng làm việc thiện tích đức cốt lõi cũng để con cháu đời sau vừa được hưởng phúc đức vừa lấy đó làm bài học cho nhân cách sống.

Bức hoành phi và 2 câu đối

Muốn nhắc con cháu rằng, sống tốt và sống đẹp không bao giờ lo thiệt thòi hay vất vả. Chỉ với 2 câu đối mà đã góp phần mang lại nhiều lời răn ý nghĩa cho thế hệ sau noi theo.

Những ý nghĩa sâu sắc đó đã khiến cho việc treo hoành phi, câu đối trên ban thờ gia tiên của người Việt ngày càng được chú trọng.

Địa chỉ cung cấp bộ hoành phi câu đối gỗ mít nam phi giá tốt nhất

Chắc chắn với ý nghĩa sâu sắc mà bộ hoành phi câu đối gỗ mít mang tới đã khiến bạn muốn sở hữu chúng trong ban thờ nhà mình. Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay, Quốc Trung vẫn là cái tên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua.

Chúng tôi không chỉ cung cấp hoành phi câu đối mẫu chữ Đức Lưu Quang mà quý khách muốn dùng mẫu chữ, vế đối nào các nghệ nhân của Quốc Trung cũng có thể đáp ứng.

Mọi thông tin Quý khách liên hệ qua website: dogoquoctrung.com hoặc truy cập:

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội