Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son gồm hai phần bức hoành phi và câu đối. Bộ sản phẩm được người nghệ nhân phối màu rất đẹp đen, vàng, đỏ đan xen tạo nên điểm nhấn. Nền đen huyền được lấy làm tông màu chủ đạo thể hiện được quyền lực và sức mạnh. Hiện sản phẩm đang được rao bán trên thị trường với giá 19.000.000 VNĐ. 

Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son
Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son

CHI TIẾT VỀ BỘ HOÀNH PHI GỖ GỤ 1M97 SƠN SON 

 • Tên sản phẩm: Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son
 • Bức hoành phi: 1m97x cao 67
 • Ván giữa: 3 cm liền tấm
 • Khung tranh: 7 cm
 • Kích thước câu đối: dài 1m97x rộng 28 x dày 4cm
 • Mẫu chữ hoành phi: Mộc Bản Thủy Nguyên
 • Câu đối phải: Mộc Xuất Thiên Chi Do Hữu Bản
 • Câu đối trái: Thuỷ Lưu Vạn Phái Tố Tòng Nguyên 
 • Loại gỗ: gụ
 • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
 • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ HOÀNH PHI GỖ GỤ 1M97 SƠN SON

Bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son nhìn tổng thể rất cuốn hút. Các hình tượng chim phụng, hoa mai, cành trúc, dòng thư pháp chữ Hán,… mang tông màu vàng được chạm nổi trên nền đen vô cùng đẹp. Chúng đều là hình tượng mang ý nghĩa thanh cao, đại diện cho tài lộc, phúc đức và trường thọ. 

Chim phụng biểu tượng cho sự quyền quý, thanh cao
Chim phụng biểu tượng cho sự quyền quý, thanh cao

Ý nghĩa bức hoành phi

Bức hoành phi gây ấn tượng mạnh bởi sự hiện diện của tông màu đỏ đan xen giữa các họa màu vàng. Các tông màu được sử dụng trong bức hoành phi đều biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. 

Bốn chữ Mộc Bản Thủy Nguyên màu vàng nổi bật ngay giữa trung tâm bức hoành phi. Bốn chữ mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn. Chúng tựa như một lời nhắn nhủ vừa ngắn gọn lại rất sâu sắc. Một bài học có giá trị từ ngàn xưa mà ông cha ta để lại cho thế hệ con cháu về sau. Mỗi chúng ta cần “sống trọn nghĩa trọn tình”. Công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ đời đời ghi nhớ. Mặc khác, công ơn dạy dỗ của thầy cô và thế hệ đi trước cần khắc ghi trong lòng. 

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối khiến người nhìn bị cuốn hút bởi hình ảnh chim phụng nổi bật trên nền màu đỏ ở ngay đầu câu đối. Chúng là một trong 4 linh vật Long – Lân – Quy – Phụng. Chim phụng là biểu tượng cho sự thanh cao, quyền quý và cái đẹp. Loài chim mang đến sự thịnh vượng, điều tốt đẹp đến với mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, hai câu đối Mộc Xuất Thiên Chi Do Hữu Bản – Thuỷ Lưu Vạn Phái Tố Tòng Nguyên thể hiện lời giáo huấn mà ông cha để lại. Con người luôn phải ghi nhớ cội nguồn, công đức của cha ông để lại. 

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ HOÀNH PHI GỖ GỤ 1M97 SƠN SON

Đồ gỗ Quốc Trung luôn coi trọng khâu dịch vụ khách hàng. Bởi chính sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc giúp cho đồ gỗ Quốc Trung vươn xa hơn, mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, Quốc Trung luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh chính diện bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son
Hình ảnh chính diện bộ hoành phi gỗ gụ 1m97 sơn son

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/ Trên Website luôn cập nhật liên tục các mẫu hoành phi câu đối mới. Đây là lý do tại sao các sản phẩm của Quốc Trung luôn đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội