Bộ hoành phi gõ đỏ 1m97 câu đối lòng mo

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ hoành phi gõ đỏ 1m97 câu đối lòng mo gồm hai phần bức hoành phi và hai câu đối. Sản phẩm nổi bật với tông màu cánh gián hiện đại cùng nền hoa văn chữ Vạn điêu khắc tinh xảo. Dòng thư pháp chữ Hán cùng hai câu đối và một số họa tiết đường viền được to son thếp vàng rất đẹp mắt. Hiện sản phẩm đang được giao bán với giá: 20.500.000 VNĐ.

Bộ hoành phi gõ đỏ 1m97 câu đối lòng mo sơn
Bộ hoành phi gõ đỏ 1m97 câu đối lòng mo sơn

CHI TIẾT VỀ BỘ HOÀNH PHI GÕ ĐỎ 1M97 CÂU ĐỐI LÒNG MO 

  • Tên sản phẩm: Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ dổi ta 2m17
  • Bức hoành phi: 1m97x cao 67
  • Ván giữa: 2 cm liền tấm
  • Khung tranh: 6 cm
  • Kích thước câu đối  lòng mo: dài 2m27 vanh cột 25 dày 4cm ghép 3
  • Loại gỗ: gõ đỏ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ HOÀNH PHI GÕ ĐỎ 1M97 CÂU ĐỐI LÒNG MO 

Bộ hoành phi gõ đỏ 1m97 câu đối lòng mo được bao phủ bằng tông màu cánh gián hiện đại phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng thờ hiện nay. Thay vì để nền nhẵn, người nghệ nhân điêu khắc hoa văn chữ Vạn. Qua đó gửi gắm niềm may mắn, vạn sự như ý đến với gia chủ. 

Hoa văn chữ Vạn trên bộ hoành phi mang ý nghĩa vạn sự như ý
Hoa văn chữ Vạn trên bộ hoành phi mang ý nghĩa vạn sự như ý

Ý nghĩa bức hoành phi

Bức hoành phi hình chữ nhật cân xứng với ván giữa được làm từ tấm gỗ liền 2cm. Khung tranh 6cm. Hoa văn được khắc họa trên bức hoành phi vô cùng đơn giản: hoa mai, cành mai,… biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. 

Bốn chữ trong bức hoành phi được điêu khắc linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Bốn chữ này có thể là: Sao thọ chiếu sáng, Nếp nhà trung hậu, Trăm phúc dồi dào,… Tất cả đều thể hiện tấm lòng của con cháu, sự tôn kính, hiếu thảo với thế hệ ông cha.

Điểm nổi bật ở 2 câu đối

Hai câu đối được làm từ 3 tấm gỗ ghép lại. Tuy nhiên, quý khách khó có thể tìm được điểm nối. Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ nghĩ chúng là một thân cây lớn liền tấm. 

Hình ảnh tổng quan bộ hoành phi gõ đỏ 1m97
Hình ảnh tổng quan bộ hoành phi gõ đỏ 1m97

Đầu câu đối được điêu khắc hình ảnh linh vật dơi rất đẹp. Đây là biểu tượng cho phúc lộc, tiền tài. Hai câu đối tựa như lời giáo huấn, răn dạy con cháu về cách đối nhân xử thế, đạo lý làm người. 

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ HOÀNH PHI GÕ ĐỎ 1M97 CÂU ĐỐI LÒNG MO

Đồ gỗ Quốc Trung luôn nằm trong top tìm kiếm trên Google. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn và độ uy tín của các sản phẩm nội thất phòng thờ đến từ thương hiệu Quốc Trung. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu sập thời, bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối,… đẹp trên trang thương mai điện tử này. Mỗi bộ sản phẩm đều có chi tiết về giá thành. Quốc Trung cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội