Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ gồm tấm hoành phi và hai câu đối lòng mo. Điểm nổi bật ở bộ sản phẩm chính là thiết kế câu đối lòng mo được làm từ thân cây gỗ lớn liền tấm. Chúng được làm từ gỗ Gụ mang giá trị lớn. Màu chủ đạo của bộ hoành phi là tông màu vàng sáng bóng của vua chúa. Nổi bật là dòng chữ Hán đen trên nền hoa văn chữ Vạn vàng vô cùng ấn tượng.

Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ
Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ

CHI TIẾT VỀ BỘ HOÀNH PHI CÂU ĐỐI LÒNG MO GỖ GỤ

  • Tên sản phẩm: Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ
  • Bức hoành phi: dài 2m17x cao 79
  • Ván giữa: 2 cm liền tấm
  • Khung tranh: 6cm
  • Kích thước câu đối  lòng mo: dài 2m17x vanh 27
  • Loại gỗ: Gụ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ HOÀNH PHI CÂU ĐỐI LÒNG MO GỖ GỤ

Bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ đảm bảo độ bền, đẹp và tính phong thủy cao. Bộ sản phẩm được sơn PU thếp vàng rất đẹp. Chúng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian thờ cúng. Hai câu đối ôm trọn hai cột rất uy nghiêm. 

Bộ hoành phi câu đối lòng mo thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc
Bộ hoành phi câu đối lòng mo thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc

Ý nghĩa bức hoành phi

Bức hoành phi nổi bật với 4 chữ Hán màu đen trên nền vàng. Các mẫu chữ Hán này sẽ linh hoạt theo nhu cầu của khách. Đa phần chúng thể hiện tâm tư tình cảm, niềm mong mỏi của mọi người gửi đến thế hệ ông bà tổ tiên. Đồng thời chúng cũng là bài học về đạo đức, giá trị nhân văn. Bốn chữ Hán này có thể là: Muôn Thuở Linh Thiêng, Tưởng Nhớ Ơn Xưa, Đức Độ Tỏa Sáng, Phúc Sẽ Tạo Nên, Uống Nước Nhớ Nguồn,…

Hình ảnh nhìn từ bên trái của bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ
Hình ảnh nhìn từ bên trái của bộ hoành phi câu đối lòng mo gỗ gụ

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối trên được khắc điêu luyện trên hai thân gỗ to liền bản rất nổi bật. Mẫu câu đối có rất nhiều. Nhưng chung quy lại chúng thể hiện lời giáo huấn, răn dạy cách làm người, đối nhân xử thế. Con cháu tỏ lòng tôn kính, hiếu thuận với ông bà tổ tiên. Hai câu đối này được làm theo nhu cầu của khách hàng. Thông thường, các câu đối được điêu khắc là: Tổ công tông đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh. Hay Nghĩa nhân tích tụ thiên niên thịnh – Phúc đức tài bồi vạn đại hanh,…

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ HOÀNH PHI CÂU ĐỐI LÒNG MO GỖ GỤ

Đồ gỗ Quốc Trung ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Các mẫu sản phẩm luôn linh hoạt và có sự sáng tạo mới. Vì vậy, chúng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi phong cách thiết kế hiện đại ngày nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cả nước về cung cấp nội thất phòng thờ, hoành phi câu đối bàn thờ gia tiên. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội