Bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97 gồm hai phần là bức đại tự và hai câu đối. Hình ảnh cuốn thư được lồng ngay vị trí trung tâm bức đại tự nền vàng nhạt của gỗ. Thay vì khắc họa nền chữ Vạn, người nghệ nhân để nguyên nền nhẵn làm nổi bật đường vân gỗ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Có lẽ bức đại tự này dành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, giản đơn mà không kém phần sang trọng. 

Bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97
Bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97

CHI TIẾT VỀ BỘ ĐẠI TỰ LỒNG GỖ GÕ ĐỎ 1M97

 • Tên sản phẩm: Bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97
 • Bức đại tự: dài 1m97x cao 67
 • Ván giữa: 3 cm liền tấm
 • Khung tranh: 7cm
 • Kích thước câu đối: dài 1m97x rộng 28 x dày 4cm
 • Mẫu chữ hoành phi: ĐỨC LƯU QUANG
 • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
 • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
 • Loại gỗ: Gõ đỏ
 • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
 • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ ĐẠI TỰ LỒNG GỖ GÕ ĐỎ 1M97

Sự hiện diện của bộ đại tự lồng gỗ gõ đỏ 1m97 giúp cho không gian phòng thờ trở nên đẹp, trang nghiêm hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp gia chủ thể hiện nỗi niềm, sự mong ước gửi đến ông bà tổ tiên phù hộ độ trì cho con cháu. Đó là sức khỏe, sự giàu sang, hạnh phúc và thành đạt. 

Bức đại từ lồng thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc
Bức đại từ lồng thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc

Ý nghĩa bức đại tự

Chỉ qua bức đại tự cũng đã nói lên rất nhiều điều. Trong đó là những lời răn dạy, giáo huấn và cả ước mơ của con người. 

Vẻn vẹn trong ba chữ Đức Lưu Quang cũng toát lên được ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà ông bà tổ tiên muốn con cháu ghi nhớ. Chữ Đức luôn được lấy là làm trọng tâm trong nhân cách làm người. Công đức của ông bà để lại càng nhiều thì con cháu càng hưng thịnh về sau.

Các chi tiết như: hoa mai, đường viền chữ Vạn, Thọ mà người nghệ nhân khắc họa trên bức đại tự như tấm lòng gửi đến chủ sở hữu sản phẩm. Họ luôn mong gia chủ có cuộc sống sung túc, trường thọ, vạn sự như ý. 

Ý nghĩa của 2 câu đối

Trên bộ hoành phi cuốn thư câu đối này được khắc họa hai câu đối rất hay: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh – Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh. Ngoài hai câu đối này, khách hàng có thể gặp nhiều mẫu câu đối khác như: Bản Căn Sắc Thái Ư Hoa Diệp – Tổ Khảo Tinh Thần Tại Tử Tôn,… Tất cả các câu đối này đều thể hiện lời giáo huấn, răn dạy con cháu về cách làm người, đối nhân xử thế.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ ĐẠI TỰ LỒNG GỖ GÕ ĐỎ 1M97

Trong vô số địa chỉ cung cấp bộ đại tự, đồ gỗ Quốc Trung luôn được đánh giá về chất lượng hàng đầu. Toàn bộ các mẫu sản phẩm tại Quốc Trung được thực hiện bởi bàn tay tài ba của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Mỗi một chi tiết khắc họa đều bao gồm cả cái Tâm của người làm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Đến với đồ gỗ Quốc Trung, khách hàng được trải nghiệm rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trong đó có rất nhiều mẫu hoành phi câu đối bằng gỗ đẹp. Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Quý khách có thể tìm hiểu về các sản phẩm tại Website này một cách chi tiết nhất.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội