Bộ đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ gồm bức đại tự và hai câu đối. Riêng bức đại tự có lồng cuốn thư viền vàng bao quanh thể hiện sự đẳng cấp và quý tộc. Chính sự kết hợp hài hòa giữa bức đại và cuốn thư làm cho không gian thờ cúng tăng thêm phần thiêng liêng, thanh tịnh và sang trọng.

Đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ
Đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ

CHI TIẾT VỀ BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ 1M75 GỖ GỤ

  • Tên sản phẩm: Đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ
  • Bức đại tự: dài 1m75x cao 67
  • Kích thước câu đối: dài 1m75x rộng 28x dày 4cm
  • Mẫu chữ đại tự: ĐỨC LƯU QUANG
  • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
  • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
  • Loại gỗ: Gụ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ 1M75 GỖ GỤ

Bộ đại tự lồng cuốn thư 1m75 gỗ gụ được treo ở vị trí linh thiêng và cao quý nhất của không gian nhà ở. Điều này thể hiện được sự coi trọng nét văn hóa truyền thống thờ cúng tổ tiên của người Việt. Bức đại tự vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

Bức đại tự mang ý nghĩa tâm linh
Bức đại tự mang ý nghĩa tâm linh

Ý nghĩa bức đại tự

Bức đại tự lồng cuốn thư viền vàng ngay chính giữa. Chi tiết tạo nên điểm sáng và ấn tượng nhất của tổng thể sản phẩm. Với tông màu vàng kết hợp đan xen màu gỗ gụ tự nhiên toát lên nét cao quý, quyền lực và giàu sang. 

Hai bên cuốn thư lồng trong bức đại tự là hình ảnh cành mai nở rộng. Chúng biểu tượng cho cuộc sống luôn tràn đầy sức sống, tươi mới, ấm no, hạnh phúc.

Hình ảnh thanh gươm, cây bút vừa là sức mạnh vừa là tri thức. Chúng giúp gia chủ ngăn chặn năng lượng xấu, tà khí xâm nhập. Ngược lại, gia chủ còn được đón vượng khí và tài lộc.

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hoa văn cùng với hai câu đối rất hay được đục nổi trên nền gỗ gụ mang ý nghĩa trí tuệ, sức mạnh. Nhờ sản phẩm mà không gian sống được thanh tịnh. Mục đích của hai câu đối nhằm giáo dục về đạo lý về lòng tôn kính, biết ơn công đức tổ tiên. Thế hệ con cháu cần ghi nhớ đạo lý uống nước nhớ nguồn.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ ĐẠI TỰ LỒNG CUỐN THƯ 1M75 GỖ GỤ

Đồ gỗ Quốc Trung nổi tiếng là cơ sở trực tiếp sản xuất đồ nội thất phòng thờ bằng gỗ và hoành phi câu đối gỗ đẹp. Các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Chế độ bảo hành lên đến 20 năm, thậm chí nhiều dòng sản phẩm còn bảo hành trọn đời. Vì vậy, thương hiệu đồ gỗ Quốc Trung được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Các mẫu sản phẩm được sản xuất độc quyền, luôn có sự đổi mới để đáp ứng thị hiếu người dùng. Thương hiệu đồ gỗ Quốc Trung tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Quốc Trung đã có chỗ đứng vững trên thị trường.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội