Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ được khoác lên mình gam màu nâu đậm của gỗ Gụ. Điểm nhấn nổi bật của bộ cuốn thư nằm ở các chi tiết được sơn son thếp vàng. Điển hình như dòng thư pháp, bông hoa hồng, quả đào lựu, chim phượng hoàng,… Tất cả gộp lại mang đến vẻ đẹp sang trọng mà đầy uy nghiêm. Giá của bộ sản phẩm hiện được giao bán 22.000.000 VNĐ.

Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ 
Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ

CHI TIẾT VỀ BỘ CUỐN THƯ PHƯỢNG HÓA GỤ 

  • Tên sản phẩm: Bộ cuốn thư phượng hoá Gụ
  • Kích thước cuốn thư: dài 2m17x cao 97 x dày 4cm
  • Kích thước câu đối: 2m17x rộng 28x dày 4cm
  • Mẫu chữ cuốn thư: ĐỨC LƯU QUANG
  • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
  • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
  • Loại gỗ: Gụ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ CUỐN THƯ PHƯỢNG HÓA GỤ

Tổng thể bộ cuốn thư phượng hóa Gụ toát lên nét đẹp nghệ thuật trong từng chi tiết. Người nghệ nhân như thổi hồn vào trong mỗi hoa văn, họa tiết. Bởi vậy, mỗi đường nét trên bộ cuốn thư câu đối đều được người trong nghề trân quý. Chúng là sự hội tụ của những tinh hoa đẹp nhất. 

Mỗi chi tiết trong bộ cuốn thư phượng hóa Gụ như được thổi hồn nghệ thuật vào trong đó
Mỗi chi tiết trong bộ cuốn thư phượng hóa Gụ như được thổi hồn nghệ thuật vào trong đó

Ý nghĩa cuốn thư

Để hiểu hết về ý nghĩa mà bức cuốn thư mang lại, quý khách cần xét trên tổng thể các chi tiết cộng với dòng thư pháp Đức Lưu Quang.

Trên đỉnh cuốn thư là hình ảnh chim phượng hoàng cao quý, đầy uy nghiêm. Hai bên là bông hoa hồng biểu tượng cho cái đẹp, sự sung túc, giàu có, thành công. Cành đào quả lưu biểu tượng cho tuổi thọ, sức khỏe, đa phúc đa lộc.

Với dòng thư pháp Đức Lưu Quang hiểu theo nghĩa đơn giản là đức độ tỏa sáng muôn đời. Chữ Đức rất đa nghĩa: mỹ thiện đức, đức độ, đức thế tôn. Chữ Lưu có nghĩa là dòng chảy, luồng, dòng khí… Chữ Quang nghĩa là ánh sáng, nhật quang… Ba chữ ghép lại muốn đề cao công đức tổ tiên được lưu truyền cho thế hệ con cháu mai này. Con cháu luôn được phù hộ và soi sáng mọi con đường, lối đi.  

Ý nghĩa của 2 câu đối

Hai câu đối “Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh – Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh” chính là lời răn dạy của ông cha ta dành cho con cháu. Thế hệ trước lấy Công Đức để lại phước lành cho con cháu. Vì thế mà con cháu Tử Hiếu Tôn Hiền. Vì vậy Công Đức của ông cha càng nhiều thì con cháu đời sau càng Hưng Thịnh.

Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ với dòng thư pháp Đức Lưu Quang hiểu theo nghĩa đơn giản là đức độ tỏa sáng muôn đời
Bộ cuốn thư phượng hóa Gụ với dòng thư pháp Đức Lưu Quang hiểu theo nghĩa đơn giản là đức độ tỏa sáng muôn đời

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ CUỐN THƯ PHƯỢNG HÓA GỤ

Gồ gỗ Quốc Trung cam đoan mang đến cho khách hàng những bộ cuốn thư chất lượng hàng đầu. Khách hàng đến với Quốc Trung được trải nghiệm vô số mẫu cuốn thư đa dạng và đẹp. Trong số đó phải kể đến bộ cuốn thư phượng hóa Gụ trên. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến số máy 098.456.36.37, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ. 

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội