Bộ cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75 gồm hai phần là bức cuốn thư và hai câu đối cân xứng hai bên. Chỉ cần lướt qua bộ cuốn thư câu đối gỗ này cũng thấy được sự kỳ công của người nghệ nhân. Bộ sản phẩm không đơn giản là vật trang trí phòng thờ mà còn thể hiện được tấm lòng tôn kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên.

Cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75
Cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75

CHI TIẾT VỀ BỘ CUỐN THƯ CÂU ĐỐI MAI HÓA GỖ HƯƠNG ĐÁ 1M75

  • Tên sản phẩm: Cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75
  • Bức cuốn thư: dài 1m75x cao 87
  • Kích thước câu đối: dài 1m75x rộng 28x dày 4cm
  • Mẫu chữ đại tự: ĐỨC LƯU QUANG
  • Câu đối phải: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh
  • Câu đối trái: Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh
  • Loại gỗ: hương đá
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

Ý NGHĨA NỔI BẬT CỦA BỘ CUỐN THƯ CÂU ĐỐI MAI HÓA GỖ HƯƠNG ĐÁ 1M75

Bộ cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75 nổi bật với tông màu cánh gián phủ PU sáng bóng, hiện đại. Hoa văn chủ đạo được sử dụng trong bộ sản phẩm này chính là hoa mai, chim phượng hoàng là một trong 4 linh vật quý: Long – Lân – Quy – Phụng.

Cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75
Cuốn thư câu đối mai hóa gỗ hương đá 1m75

Ý nghĩa cuốn thư

Nhìn tổng thể bức cuốn thư lôi cuốn người nhìn bởi hình ảnh hoa mai đẹp hút hồn. Họa tiết hoa mai được tác giả sử dụng xuyên suốt. Một loại hoa quý mang ý nghĩa phú quý và điều tốt lành. 

Đan xen giữa hoa mai là chim phượng hoàng, linh vật dơi, rồng, lân… Những loài mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Chúng giúp gia chủ đón tài lộc, công danh sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Ý nghĩa của 2 câu đối

Cũng giống như bức cuốn thư, hoa văn chủ đạo được tác giả sử dụng trải dài bao quanh đường viền là hoa mai, chim phượng hoàng. Chi tiết này giúp cho câu đối trở nên đồng nhất với bức cuốn thư. 

Đỉnh và chân câu đối là hình ảnh linh vật thiêng liêng Long – Lân. Tác giả thông qua chúng gửi lời cầu chúc may mắn, sức khỏe, trường thọ, đức độ và công danh đến gia chủ. Khi gia chủ sở hữu câu đối này sẽ luôn gặp được điều may mắn, tốt lành, đón tài lộc và phú quý.

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ CUỐN THƯ CÂU ĐỐI MAI HÓA GỖ HƯƠNG ĐÁ 1M75

Bộ cuốn thư câu đối đẹp được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy nhất ở đồ gỗ Quốc Trung. Những mẫu câu đối cuốn thư đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Người nghệ nhân không chỉ thể hiện tay nghề điêu khắc tài ba mà còn gửi gắm tâm tư tình cảm vào trong mỗi bộ sản phẩm. Bởi vậy, mỗi sản phẩm đều được toát lên cái hồn nghệ thuật.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khách hàng luôn được phục vụ 24/7. Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ: 

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội