Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ thuộc vào dòng sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn với chất liệu gỗ quý hiếm. Sản phẩm được làm với kích thước 1m97 với 1 bức giữa và 2 bức ở bên giúp mang lại một không gian phòng thờ đặc sắc và thiêng liêng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm được Đồ gỗ mỹ nghệ Quốc Trung đã ghi lại.

Chi tiết về bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ

  • Tên sản phẩm: Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97
  • Kích thước cuốn thư: 1m97x cao 87 x dày 4cm (dài x rộng x dày)
  • Kích thước câu đối: 1m97x rộng 30x dày 4cm (dài x rộng x dày)
  • Mẫu chữ cuốn thư: Đức Lưu Quang
  • Câu đối phải: Tổ tông công đức thiên niên thịnh
  • Câu đối trái: Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh
  • Loại gỗ: Gỗ Gụ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí trong bán kính 30km

Ý nghĩa nổi bật của bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ

Sản phẩm được trang trí tại các phòng thờ, nhà thờ giá tự hoặc tại các nhà thờ họ. Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ mang ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh của người dân Việt. Giúp gia chủ thể hiện được lòng thành kính, sự tôn trọng và biết ơn với người đã khuất.

Với kích thước 1m97 được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ dược chạm khắc khá tỷ mỉ, cùng với những câu đối dát vàng khá nổi bật.

Hình ảnh về cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97
Hình ảnh về cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97

Ý nghĩa cuốn thư hồng trĩ:

Với sự kết hợp giữa hoa hồng mang danh hiệu chúa tể của các loài hoa, cùng với chim trĩ – là 1 trong 12 huy hiệu của đế vương. Việc kết hợp khéo léo này đã cho thấy sự cao đẹp, lịch lãm có trong cách sử dụng hình ảnh từ người xưa. Thể hiện được sự mong muốn cao sang quyền quý của người dùng, sự tinh tế trong cách nhìn và lựa chọn đồ vật của gia chủ.

Hình ảnh về cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97
Sản phẩm cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97

Ý nghĩa của 2 câu đối:

“Tổ tông công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”

Bộ câu đối được sử dụng để treo trong phòng thờ, với đôi câu đối này được sử dụng để treo 2 bên tường hoặc ốp 2 bên cột của gian thờ. Bộ câu đối này, đã ghi lại lời day mang giá trí trị về đạo đức truyền thống tổ tiên. Ca ngợi công đức từ một dòng họ gia tộc, hoặc mong mọi thứ đều thịnh vượng và thái bình.

Hình ảnh về cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97
Hình ảnh cuốn thư hồng trĩ

Tổ tông công đức thiên niên thịnh: Nghĩa nói về công đức của tổ tiên vẫn còn lưu truyền mãi cho muôn đời sau. Những người đi sau luôn được hưởng cái phúc, cái đức của người đã khuất. Chính vì thế, công đức tổ tiên luôn giúp đời con cháu về sau này hưng thịnh đến ngàn năm.

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh: Ý muốn nói với con cháu về lễ nghĩa làm người, phái biết ơn, sự thành kính với tổ tiên. Phúc đức từ những người đi trước luôn đi liền với hiệu hạnh đời về sau, sẽ được hưởng vinh hoa phú quý rất to lớn về muôn đời cho cả dòng họ.

Hình ảnh về cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97
Cẩn cảnh cuốn thư hồng trĩ

Địa chỉ bán Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ

Hiện bạn đang muốn tìm hiểu về Bộ cuốn thư câu đối hồng trĩ gỗ gụ 1m97 với đầy ý nghĩa sâu sắc. Đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Quốc Trung sẽ giúp bạn có được những sản phẩm theo ý muốn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG:

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên website: https://dogoquoctrung.com/

Ngoài nhưng bộ cuốn thư câu đối được làm bằng gỗ gụ ở trên về các thông số, loại gỗ. bạn chỉ việc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 098.456.36.37 sẽ được tư vấn thêm các mẫu cuốn thư câu đối độc đáo hơn.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCxU0iX_1t21S0YXcb6wgVeA

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội