Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn

Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn  mang phong cách hoàng gia sang trọng được đục chạm những chi tiết hoa lá rất hài hòa, cách điệu từng mép ghế và phần chân, lưng tựa cũng rất tinh tế và mềm mại. Với vốn đầu tư một lần cho bộ Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn này có thể giúp bạn mang lại giá trị sử dụng đến trọn đời bởi nó rất bền, không giống với các loại chất liệu khác.

Hotline tư vấn

096 356 36 37

Thông tin sản phẩm

Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn mang phong cách hoàng gia sang trọng được đục chạm những chi tiết hoa lá rất hài hòa, cách điệu từng mép ghế và phần chân, lưng tựa cũng rất tinh tế và mềm mại. Với vốn đầu tư một lần cho bộ Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn này có thể giúp bạn mang lại giá trị sử dụng đến trọn đời bởi nó rất bền, không giống với các loại chất liệu khác.

 (ảnh)

Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn

CHI TIẾT VỀ BỘ BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ GÕ ĐỎ VÀ GHẾ LOUIS HOÀNG GIA MẶT TRÀN

  • Tên sản phẩm: Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn
  • Kích thước bàn: dài 211cm x rộng 86cm x dày 12cm
  • Loại gỗ: Gõ đỏ
  • Xuất xứ: Đồ gỗ Quốc Trung
  • Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí ship trong phạm vi bán kinh 30km

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ GÕ ĐỎ VÀ GHẾ LOUIS HOÀNG GIA MẶT TRÀN

Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ và ghế louis hoàng gia mặt tràn thích hợp với những không gian phòng có diện tích lớn, bộ sản phẩm sẽ tôn lên vẻ đẹp quyền quý, sang trọng và hiện đại cho căn phòng. 

(ảnh)

Vẻ sang trọng của bộ sản phẩm

Mặt bàn dài  dài 211cm  rộng 86cm sẽ cho bạn một diện tích khá lớn để bày những món ăn mà gia đình bạn thích mà không lo chật chội thiếu chỗ để, sản phẩm cực kì thích hợp với những hộ gia đình có đông người. Chắc hẳn khi nghe đến gỗ nguyên khối bạn sẽ hình dung ra một sản phẩm từ gỗ tự nhiên có hình thức là từng khối gỗ to lớn, bộ bàn ăn hoàng gia Louis chính là được làm từ khối gỗ tự nhiên rất lớn, được trải qua các quá trình chọn lựa và gia công tỉ mỉ để trở thành bộ sản phẩm hoàn hảo.

Loại gỗ làm ra bộ bàn ăn nguyên khối này là gỗ Gõ Đỏ 100% – gỗ quý được lòng rất nhiều những tín đồ về gỗ ưa chuộng và săn tìm bởi chúng có màu sắc và vân gỗ rất đặc sắc, hơn nữa lại rất hiếm và sở hữu nhiều những đặc tính tốt như không bị cong vênh, nứt toác hay ảnh hưởng bởi thời tiết,… Chính vì có rất nhiều ưu điểm như vậy nên những sản phẩm nguyên khối như vậy được rất nhiều dân chơi đồ gỗ săn tìm. 

ĐỊA CHỈ BÁN BỘ BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ GÕ ĐỎ VÀ GHẾ LOUIS HOÀNG GIA MẶT TRÀN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ gỗ Quốc Trung luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bàn ghế chất lượng tốt nhất. Quốc Trung cam kết bảo hành sản phẩm với các loại mối, mọt, nứt, toác, hàng được cơ sở làm tại xưởng không qua trung gian, và do hàng tự sản xuất nên cam kết giá tận gốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ QUỐC TRUNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên Website: https://dogoquoctrung.com/. Quý khách có thể cập nhật mọi thông tin chi tiết tại đây. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/dogoquoctrung

➡️KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/OSi3h

Địa chỉ: Làng Nghề Mộc Lỗ Khê, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội